Giới thiệu

Công ty TNHH Du lịch Thiên Thần xin kính chào quý khách, Công Ty chúng tôi đươc thành lập từ năm 2010 đến nay, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm và sáng tạo. Công Ty chuyên tổ chức các chương trình du lịch nước ngoài thường xuyên như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...đến những chương trình du lịch dài ngày tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức các chương trình tour trong nước phong phú và đa dạng như Đồng Bằng Sông Cửu Long, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội... 

 

http://dulichhe.biz/wp-content/uploads/2013/05/110.jpg

 

Chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour Team Building, Hội Họp cho những đơn vị công ty, nhà trường, khách đoàn có nhu cầu. Bên cạnh đó, các dịch vụ vé máy bay trong nước và quốc tế, dịch vụ tư vấn và làm visa, dịch vụ đặt phòng và thuê xe luôn luôn được cập nhật thường xuyên.

Với tiêu chí chăm sóc khách hàng: tận tâm đến từng cá nhân, chu đáo với mỗi gia đình, đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, đoàn thể... chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng và phát triển một thương hiệu lữ hành vững mạnh để cùng hòa nhập vào thị trường du lịch, mang lại những dịch vụ chất lượng cao, giá cả phải chăng phục vụ quý khách hàng gần xa.